THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

2017-05-25 11:34:04

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng,
Lời đầu tiên cho phép CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH YENTRAVEL được gửi tới quý khách hàng lời Chào trân trọng và lời Chúc Mừng Năm Mới - Dồi Dào Sức Khỏe - An Khang -Thịnh Vượng!
Công ty YENTRAVEL được hình thành và đi vào hoạt động từ năm 2016. Do nhu cầu phát triển ngày càng cao về chất lượng cũng như sự đổi mới sáng tạo về các sản phẩm du lịch, chúng tôi chính thức thành lập CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH YENTRAVEL với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực:
  • Tổ chức các tour du lịch Trong nước và Quốc tế. Đặc biệt là các chương trình du lịch khám phá vẻ đẹp các tỉnh ĐBSCL với chủ đề “Hương Sắc Miền Tây”.
  • Tổ chức hội nghị - hội thảo - sự kiện kết hợp du lịch.
  • Thiết kế các tour du lịch đặc biệt theo yêu cầu.
  • Cung cấp các dịch vụ bổ trợ: Tư vấn thủ tục Visa; Đặt phòng khách sạn, nhà hàng; Cho thuê xe du lịch; Đại lý bán vé máy bay; Đại lý bảo hiểm.
Trong xu thế hội nhập với khu vực và thế giới, ngoài những thời cơ và thuận lợi, công ty cũng phải đối mặt với những thách thức và khó khăn mới. Vì thế, để có thể giữ vững vị trí và nâng cao thương hiệu YENTRAVEL. Công ty luôn đề ra chiến lược phát triển trong giai đoạn mới với phương châm: “Luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới, mang đến những chương trình du lịch chất lượng dựa trên sự tham khảo xu hướng thị trường cũng như mong muốn của khách hàng”.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, làm việc lâu năm trong lĩnh vực du lịch - Với nỗ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và uy tín chất lượng trong công việc - Với tiêu chí phục vụ "Một Hành Trình – Vạn Niềm Vui” chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và đa dạng về sản phẩm, mang lại niềm vui trọn vẹn cho Quý khách hàng!
Trân trọng kính chào!


 
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH YENTRAVEL

Địa chỉ: 53/10 Lê Lai, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 02923 730 655 - 0944 451 151 - 0939 696 151